ColorfulBirthday Makeup Game

ColorfulBirthday Makeup Game

ต้องบอกว่าสำหรับงานวันเกิดถือได้ว่าเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่ง หากใครก็ตามที่พอจะมีงบหน่อยก็มักจะจัดงานปาร์ตี้ ซึ่งมันก็มีทั้งแบบจัดใหญ่โต หรือไม่ก็จัดเล็ก ๆ แบบอบอุ่นภายในครอบครัว ตามความพอใจ และตามงบที่มีอยู่ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วน่าจะเป็นการจัดให้เด็กมากกว่า เพราะว่าเด็กจะรู้สึกดีใจที่ได้เป่าเค้ก แล้วก็ได้ของขวัญตามที่ตัวเองอยากได้ ในขณะที่ผู้ใหญ่บางคนขอแค่ได้อยู่กับคนที่รักก็พอแล้ว และในวันนี้เราจะพาไปจำลองการเป็นช่างแต่งตัว แต่งหน้าให้กับสาวสวยคนหนึ่ง ที่น่าจะกำลังจัดงานปาร์ตี้วันเกิด ในเกม ColorfulBirthday Makeup Game

[read]

ระบบ Gameplay ColorfulBirthday Makeup Game

สำหรับรูปแบบการเล่นของเกม Colorful Birthday Makeup Game ก็ไม่ได้ยากอะไร เพราะว่าแค่เปิดเข้าไปเล่นแล้วเราก็จะได้พบกับสาวสวยที่มาเป็นแบบให้ ส่วนรอบ ๆ ตัวก็จะมีอุปกรณ์สำหรับการแต่งองค์ทรงเครื่องต่าง ๆ รายล้อมอยู่ ซึ่งมันจะแยกออกเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน โดยแบ่งเป็นฝั่งซ้าย คือ เครื่องแต่งหน้า ที่สามารถเลือกได้ว่าอยากจะแต่ง่สวนไหนก่อน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตา, การเปลี่ยนสีของคิ้ว, การปัดแก้ม หรือว่าจะใช้สีลิปสติก ส่วนฝั่งขวาจะเป็นเครื่องประดับกับเสื้อผ้า ทีนี้ก็เป็นหน้าที่ของเราแล้วว่าจะจัดการสาวสวยคนนี้ให้ไปในทางไหน จะเป็นแบบสวยเข้ม หรือสวยหวานก็ลงมือได้เลย หากใครที่ชื่นชอบการเล่นแบบนี้ก็สามารถไปหามาลองเล่นกันได้เลย แต่ว่ามันอาจจะไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ชอบเล่นเกมแบบที่มีอะไรทำมากกว่านี้นะ เนื่องจากว่าพอเล่นเสร็จมันก็จะจบเลย ไม่มีการเปลี่ยนฉาก, เปลี่ยน Level หรือว่าจะเป็นการแข่งขันกับเพื่อน ๆ ก็ไม่สามารถทำได้

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม Colorful Birthday Makeup Game ใช้ลายเส้นแบบเรียบ ๆ ออกมาในสไตล์ของเกมยุคเก่าที่ยังไม่มีการโต้ตอบอะไรมากนัก ทำได้แค่เพียงกดคลิกที่ Icon แล้วก็จะมีการเปลี่ยนลักษณะไปตามสิ่งที่คลิกไป เช่น การคลิกที่ Icon คิ้ว ก็จะทำได้เพียงแค่เปลี่ยนสีกับทรงเท่านั้น แต่บางเกมเราสามารถเลือกแบบแล้วนำไปวาง จากนั้นตัวเกมก็จะนำไปวางยังตำแหน่งให้อัตโนมัติ

สรุป

ถ้าหากผู้เล่นเป็นคนที่ชอบเกมแบบมีภารกิจให้ทำ Colorful Birthday Makeup Game อาจจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่ เนื่องจากมันเป็นเกมที่เล่นแล้วจบภายในเวลาอันสั้น แต่ถ้าให้เด็ก ๆ นำไปเล่นก็น่าจะดีกว่า เพราะนอกจากจะเป็นการผ่อนคลายแล้ว เด็ก ๆ ก็จะได้ไม่ใช้เวลานานเกินไปด้วย

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#ColorfulBirthdayMakeupGame #เกมเเต่งตัว

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE