Body building and Fitness Training Simulator

Body building and Fitness Training Simulator

ต้องบอกก่อนเลยว่าการออกกำลังกายนั้นเป็นเรื่องที่ดีเอามาก ๆ เพราะนอกจากเราจะได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว เราก็ยังจะได้สุขภาพที่ดีที่หาซื้อไม่ได้อีกด้วย แต่ว่ามันก็ไม่ใช่ทุกคนที่คิดอย่างนั้น เนื่องจากอาจจะติดมาจากหลาย ๆ ปัจจัย ทั้งเรื่องของเวลา, สถานที่ แล้วก็ความพร้อมอะไรต่าง ๆ แล้วแต่จะพูดกันไป ซึ่งถ้าหากไม่มีเวลา หรือว่าไม่อยากออกกำลังกายจริง ๆ งั้นอย่างน้อยก็มาลองเล่นเกมที่มีชื่อสุดแสนจะยาวว่า Body building and Fitness Training Simulator แทนดีไหม ? เผื่อว่าพอได้ลองแล้วอาจจะรู้สึกฮึกเหิมจนต้องออกไปวิ่งได้เลย

[read more]

ระบบ Gameplay Body building and Fitness Training Simulator

สำหรับเกม Bodybuilding and Fitness Training Simulator เป็นเกมที่ถูกออกแบบมาให้เราได้จำลองการออกกำลังกายใน Fitness ซึ่งตัวละครของเกมนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 ตัวละคร คือ Paul, Jack, Tracy และ Marry โดยหน้าแรกที่เราจะได้เห็นก็คือ ตัวละครทุกตัวกำลังออกกำลังกายอยู่ตามอุปกรณ์ต่าง ๆ ถ้าหากเราถูกตาต้องใจตัวละครไหน ก็สามารถกดไปที่ตัวละครนั้น ๆ เพื่อดูข้อมูลอย่างพวกอายุ, ส่วนสูง และน้ำหนัก ก่อนที่จะเลือกได้ ถ้ายังไม่ชอบก็หมุนไปดูคนอื่นก่อนก็ได้ และถ้าโอเคกับใครแล้วก็สามารถกดปุ่ม Next เพื่อไปยังการเลือกขั้นต่อไปได้เลย

ในหน้าต่อมาจะเป็นการเลือกบริหารร่างกาย โดยตัวเกม Bodybuilding and Fitness Training Simulator จะมีมาให้เลือกหลายส่วนไม่ว่าจะเป็นแขน, ขา, ลำตัว หรือว่าอยากจะสร้างซิกแพคยอดฮิตก็สามารถเลือกได้เลย เพียงแต่ว่าอุปกรณ์ที่เราจะได้รับจะไม่เหมือนกัน เนื่องจากว่าแต่ละอย่างก็มีการใช้งานที่แตกต่างกันไป ยกตัวอย่างเช่น หากเราอยากเลือกบริหารกล้ามแขน ตัวเกมก็จะมอบดัมเบลมาให้เราสองอัน จากนั้นเราก็ต้องทำการกดปุ่ม Push ด้านขวามือ เพื่อออกคำสั่งให้ตัวละครยกดัมเบลสลับข้างกัน หรือถ้าอยากจะสร้างซิกแพค ก็สามารถให้ตัวละคร Sit-up ได้เหมือนกัน

ถึงแม้ว่าการออกกำลังกายนี้จะเป็นแค่ในเกมก็ตาม แต่มันก็มีประโยชน์ตรงที่ว่ามันช่วยให้เราสามารถตัดสินใจ และเลือกเล่นในอุปกรณ์ที่เหมาะสมได้ หากเราอยากบริหารส่วนไหนให้แข็งแรง หรือว่าอยากบริหารส่วนไหนให้ดูเป็นรูปทรงมากขึ้น ก็สามารถเข้ามาดูได้ที่ Bodybuilding and Fitness Training Simulator นี่เลย โดยที่ไม่ต้องไปเสียเงินทองเข้า Fitness แต่ถ้าเริ่มรู้สึกว่าอยากสุขภาพดีขึ้นมาแล้วจริง ๆ ล่ะก็ ลองเปลี่ยนพฤติกรรมแล้วออกไปวิ่งเบา ๆ ก็น่าจะดี

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#BodybuildingandFitnessTrainingSimulato #เกมบริหารจัดการ

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE