BlockTriangle Puzzle

BlockTriangle Puzzle

การสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับเด็ก ๆ นั้นสามารถทำได้หลายอย่าง ทั้งในเรื่องของการสังเกต, การแก้ไขปัญหา หรือแม้กระทั่งการพลิกแพลงสถานการณ์ตรงหน้าให้ผ่านไปได้อย่างราบรื่น ส่วนบทเรียนเหล่านั้นก็มีได้หลายสื่อถ้าสื่อแบบเก่าหน่อยอย่างเช่น ของเล่นเสริมพัฒนาการ หรือว่าหนังสือที่ช่วยส่งเสริมความรู้ต่าง ๆ ก็สามารถช่วยให้เด็กได้เข้าใจสถานการณ์มากขึ้น แต่ถ้ามองถึงสื่อใหม่ ๆ ก็คงต้องยกให้กับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาท เพราะว่ามันสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิมมาก ไม่ว่าจะที่ไหน เมื่อไหร่ก็สามารถเรียนรู้ได้ทันที และในวันนี้เราจะมาลองเล่นเกมที่จะช่วยเสริมการช่างสังเกตกับ BlockTriangle Puzzle หรือเกมการเรียงบล็อกให้เข้ากับแบบที่กำหนด แล้วอีกอย่างเกมนี้ก็มีโฆษณาให้ดูด้วยนะ

[read more]

ระบบ Gameplay BlockTriangle Puzzle

เพียงแค่เห็นการใช้สีของเกม Block Triangle Puzzle ก็ทำให้เราอยากจะลองเข้าไปเล่นเสียเหลือเกิน เนื่องจากว่ามันมีการใช้สีที่สดใส แล้วก็ออกแนวแบบแสงสีนีออน ไปบวกกับการเล่นที่แสนจะง่ายด้วยก็เลยไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องพลาดการเล่นในครั้งนี้ โดยในขั้นแรกเราก็จะเห็นก่อนเลยว่าตัวเกมแสดงรางวัลขึ้นมาให้รับก่อน คล้ายกับว่าเป็นการปลอบขวัญ และให้กำลังใจก่อนที่จะเข้าไปเล่นจริง จากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนของการเลือกโหมดที่มีอยู่แค่ 2 โหมด คือ Daily Puzzle และ Time Attack

เมื่อเราลองเข้าไปที่ Daily Puzzle แล้วตัวเกมก็จะแจ้งลักษณะของบล็อกก่อนว่ามีแบบไหนบ้าง จากนั้นก็จะเห็นว่ามันมีโหมดย่อยในโหมดใหญ่อีกมากมาย แถมแต่ละโหมดก็ยังแตกออกไปเป็น Level ข้างในอีกด้วย โดยในโหมดนี้จะเริ่มด้วยบล็อกแบบง่ายก่อน แล้วก็ค่อย ๆ เพิ่มความยากเข้ามาทีหลัง แล้วก็ไม่มีการจับเวลาอะไรทั้งสิ้น แต่ถ้าเป็นโหมด Time Attack แล้วล่ะก็ ต้องอาศัยทั้งการสังเกต และความไวเป็นหลักเลย เนื่องจากว่าในโหมดนี้มีการนับเวลาถอยหลังด้วย

หลังจากที่รู้การวางเกมคร่าว ๆ แล้ว ต่อไปเราจะมาดูวิธีการเล่นของเกม Block Triangle Puzzle กันบ้าง โดยทั้ง 2 โหมดมีการเล่นที่เหมือนกันนั่นก็คือ การเอาบล็อกสีลงไปวางบนแบบโดยที่จะวางยังไงก็ได้ แต่ห้ามไม่ให้มีช่องบนพื้นเหลือ ถ้าหากทำสำเร็จก็จะได้รับรางวัลเป็นของตอบแทน และเข้าสู่ด่านต่อไป พร้อมกับเจอความยากที่มากขึ้นกว่าเดิม ใครที่อยากลองความท้าทายนี้ แล้วคิดว่ามีเวลามากพอที่จะพิชิตทุกด่านก็ต้องไปลองเล่นดูเอง ติดตามข่าวสารฟุตบอลกันต่อที่ Sport2KicK

#BlockTrianglePuzzle #เกมPuzzle

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE