BAT MAN : TELLTALE SERIES เกมแนวผจญภัย ที่เราจะได้เป็นแบทแมน

BAT MAN : TELLTALE SERIES เกมแนวผจญภัย ที่เราจะได้เป็นแบทแมน

แบทแมนนั้นเป็นฮีโร่ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกมาอย่างยาวนานหลายสิบปี หลายคนอาจมองว่าเขานั้นมีดีเพียงแค่ความรวยและการสร้างสรรค์อาวุธขึ้นมาคล้ายกับโทนี่ สตาร์ค แต่ในความเป็นจริงแล้วเขานั้นเป็นฮีโร่ที่มีความสามารถในการต่อสู้ด้วยตัวเองไม่น้อยเลยทีเดียว เขานั้นมักจะออกมาคอยปกป้องผู้คนในช่วงเวลากลางคืนจนกลายเป็นที่กล่าวขานไปทั่วเมืองก็อธแธม ด้วยความที่เรื่องราวของเขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมันจึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่จะมีเกมเกี่ยวกับแบทแมนออกมาให้เราเล่นอยู่เป็นประจำ และหนึ่งในนั้นก็คือเกม BAT MAN : TELLTALE SERIES โดยเกมดังกล่าวจะมาในรูปแบบ ADVENTURE POINT AND CLICK เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2000 สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน เครื่องเล่น PLAYSTATION 3 และ 4 รวมไปถึงเครื่องเล่น XBOX ONE และ 360 

[read more]

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม BAT MAN : TELLTALE SERIES

BATMAN : TELLTALE SERIES เป็นเกมแนวผจญภัย POINT AND CLICK ทำให้มันมีความแตกต่างจากเกม BATMAN เกมอื่นตรงที่มันไม่ได้มาในรูปแบบของเกมแนวต่อสู้โจมตีปล่อยพลังเหมือนกับที่เกม BATMAN อื่นทำกัน เกมดังกล่าวจะเน้นเรื่องการดู CUT SCENE การอ่านเอกสาร การฟังบทสนทนา หลังจากนั้นก็ทำการเลือกตัวเลือกซึ่งจะส่งผลกระทบต่อเนื้อเรื่องในฉากถัดไปรวมไปถึงฉากจบ ภายในเกมนั้นจะมีอีเว้นและภารกิจให้เราได้เลือกทำโดยเรานั้นจะต้องเป็นคนตัดสินใจว่าจะแก้ปัญหาอย่างไรด้วยบทบาทของใคร ในตอนนั้นเราเป็น BATMAN หรือเป็นเศรษฐีอย่าง BRUCE WAYNE มันทำให้เรานั้นต้องคิดวิเคราะห์ให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไปเพราะทุกอย่างที่เราตัดสินใจ จะส่งผลต่อเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตทั้งหมด นอกจากนี้ภายในเกมยังรวบรวมดาวร้ายเอาไว้อย่างเช่นแคทวูแมนซึ่งเป็นโจรสาวพราวเสน่ห์ที่บางครั้งเหมือนกับจะเป็นพวกเดียวกับเราแต่บางครั้งก็เป็นศัตรูกับเราเช่นเดียวกัน ไม่ต้องกังวลว่าเกมจะน่าเบื่อเนื่องจากภายในเกมนั้นยังจะมีการต่อสู้ให้เราได้สนุกสนานอยู่เช่นเดียวกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วการต่อสู้ในเกมนี้จะมอบความสนุกสนานให้กับเราจากการนั่งตอบคำถามจากตัวเลือกมากกว่าว่าเราจะหนีหรือจะสู้ 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟิกในเกม BATMAN : TELLTALE SERIES

BATMAN : TELLTALE SERIES เป็นเกมที่จะพาเราไปรับรู้เรื่องราวของมหาเศรษฐีหนุ่มอย่าง BRUCE WAYNE ที่ในตอนกลางคืนนั้นเขาจะกลายร่างเป็นแบทแมนเพื่อปกป้องความยุติธรรมและผู้คนในเมืองก๊อตแทม ส่วนใหญ่แล้วเกมนี้จึงจะเล่าเรื่องราวชีวิตของเขาในมุมมองนอกเหนือจากในภาพยนตร์หรือในเกมอื่น การนำเสนอภายในเกมนั้นจะผสมผสานระหว่างความสมจริงและงานภาพสไตล์คอมมิคเข้ามารวมกันทำให้มันมีเสน่ห์ที่แตกต่างไปจากเกมอื่นเป็นอย่างมาก ในส่วนของงานภาพกราฟิกนั้นมีความละเอียดคมชัดในระดับสูง มีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายที่ช่วยเพิ่มความสมจริงให้กับเกมได้อย่างยอดเยี่ยม 

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เเบทเเมน #BATMAN

[/read]


#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE