เกม Ragnarok X: New Generation

เกม Ragnarok Online เป็นเกมระดับตำนาน


เกม Ragnarok Online เป็นเกมระดับตำนาน ที่ค่าย Gravity  ได้มีการพัฒนาออกมาให้เล่นกันอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุดทางก็ได้ทำการเปิดให้บริการเกมตัวล่าสุดของ Ragnarok ในชื่อว่า Ragnarok X: New Generation ออกมาให้เล่นกันก่อนในเซิร์ฟเวอร์ไต้หวัน และแน่นอนว่าไม่มีภาษาไทยแน่นอน แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการเล่นสักเท่าไหร่หรอก เพราะการที่ได้สุ่มไปเรื่อย ๆ ก็เป็นความท้าทายที่น่าสนุกและตื่นเต้นไปอีกแบบเช่นกัน ส่วนตัวเกมนั้นจะสนุกสุดมันส์แค่ไหน ก็ต้องตามไปอ่านกันเลย!!!


เกม Ragnarok X: New Generation คือเกมอะไร


เกม Ragnarok X: New Generation เป็นเกมแนว MMORPG โดยเรื่องราวต่าง ๆ ได้เริ่มขึ้นในดินแดนรูนมิดการ์ด โดยที่เราจะได้รับบทบาทเป็นโนวิซ ที่จะต้องออกเดินทางเพื่อฝึกฝนตนเองให้แข็งแกร่ง ออกล่าบอสเพื่อหาของแรร์มาใช้งาน มีการทำเควสต่าง ๆ ทั้งหมดนี้มีแต่เรื่องราวที่แสนจะน่าตื่นเต้น และตามหาเพื่อนใหม่ ๆ ที่พร้อมจะมาร่วมผจญภัยไปในดินแดนแสนสนุกแห่งนี้ไปพร้อม ๆ กัน ส่วนเกม Ragnarok X: New Generation ในภาคนี้ก็ได้มีการนำระบบเด่น ๆ ของ Ragnarok M: Eternal Love และ Ragnarok Origin มาปรับปรุงพัฒนาและประยุกต์ใช้ให้กลายเป็นเกม Ragnarok ในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม


วิธีเล่นเกม Ragnarok X: New Generation


เกม Ragnarok X: New Generation มีรูปแบบการเล่นอยู่หลัก ๆ ก็คือ การตะลุยทำเควสในเนื้อเรื่องให้หมด เก็บเวล เก็บมอนสเตอร์ที่เจอตามสถานที่ต่าง ๆ หาขยะหาของแรร์เพื่อนำมาขาย ทำเควสกระดาน ล่าบอส นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่จัดขึ้นเพื่อลุ้นรับของรางวัล 
การอัพสกิลและค่าสเตตัสต่าง ๆ มีคำแนะนำที่แบ่งออกเป็นสายไว้แล้วอย่างละเอียดและชัดเจน พร้อมทั้งมีการแสดงค่าสเตตัสและสกิลสุดท้ายที่ตัวละครจะได้รับไว้ด้วย ส่วนการเปลี่ยนอาชีพต่าง ๆ นั้นง่ายของง่ายมาก เพราะแค่ทำการคุยเควสไปเรื่อย ๆ จากนั้นก็ทำการเลือกอาชีพก็ถือว่าสำเร็จแล้ว แต่ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนอาชีพนั้นจะมีการพรีวิวรูปลักษณ์ภายนอก ทดลองการใช้สกิลให้ดูก่อนการตัดสินใจที่เปลี่ยนอาชีพ แถมในภาคนี้รูปแบบตัวละครต่าง ๆ ก็ยังมีความน่ารักมากกว่าภาคอื่น ๆ อีกด้วย อีกทั้งตัวละครหญิงที่มาแบบจัดเต็ม มอนสเตอร์ก็ไม่น้อยหน้า เพราะพกความติงต๊องมามากกว่าปกติ แต่มอนสเตอร์บางตัวที่เวลสูงมาก ๆ ก็กลับหน้าตาบ๊องจนผู้เล่นบางคนแอบคิดว่าเป็นมอนสเตอร์ระดับต่ำ ๆ เลยแหละ
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเกม Ragnarok X: New Generation ก็เป็นเกมออนไลน์บนมือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและต่อเนื่องเลยทีเดียว หากใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเกิดความสนใจแล้วละก็ต้องตามไปโหลดมาเล่นกันเลย เกมดี ๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดด!!!

#เกมมือถือ #เกมRagnarok #เกมใหม่


#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE