Back flip Dive 3D Free

Back flip Dive 3D Free

ส่วนใหญ่เรามักจะเห็นการตีลังกาได้จากกีฬายิมนาสติก หรือไม่ก็อาจจะเห็นได้จากเด็กตัวเล็ก ๆ ที่ทำเล่นกัน ซึ่งถ้าเป็นอย่างแรกก็ต้องจริงจังหน่อย เพราะว่ามันเป็นการแข่งขันกัน แต่ถ้าเป็นอย่างหลังก็คงเป็นแค่การเล่นตามประสาเด็ก แต่ในวันนี้เราจะมาเจอกับเกมที่มีชื่อว่า Back flip Dive 3D Free เกมที่นำเสนอเกี่ยวกับการตีลังกาที่เหมือนจะธรรมดา แต่ก็ไม่ธรรมดาเท่าไหร่ ถ้าอยากรู้ว่ามันเป็นยังไงก็ตามมาดูกันเลย

[read more]

ระบบ Gameplay Back flip Dive 3D Free

ในขั้นแรกของการเล่นเกม Backflip Dive 3D Free เราจะได้รับบทเป็นตัวละครหลัก ที่สวมเสื้อผ้าแบบสบาย ๆ แล้วก็มีหมวกกันน็อคสวมเพื่อป้องกันอันตราย ซึ่งถ้าเราไม่เคยเล่นมาก่อนก็คงจะงงอยู่ว่า เกมนี้มันมีวิธีการเล่นยังไง แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาที่ควรจะเก็บมาคิด เพราะว่าตัวเกมจะมีระบบ Tutorial มาสอนอยู่แล้ว โดยวิธีการเล่นก็ง่าย ๆ เพราะเราจะใช้ Mouse เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ค่อย ๆ กดคลิกไปทีละคลิก หรือไม่ก็กดค้างในช่วงที่เหมาะสม ซึ่งถ้าฟังแบบนี้แล้วก็ไม่น่าจะมีอะไรยาก แต่ถ้าได้ลองแล้วจะรู้ว่าไม่ได้ยากที่วิธีเล่น แต่มันจะไปยากตรงที่การควบคุมต่างหาก

ซึ่งในส่วนของการควบคุมนี้สามารถบอกได้เลยว่า หากไม่ชินมือรับรองว่าเล่นยังไงก็ไม่ผ่าน เพราะว่าทุกอย่างจะส่งผลถึงกันหมด โดยในแต่ละฉากของ Backflip Dive 3D Free จะมีลักษณะที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง, ขนาดของพื้นที่ หรือแม้แต่ความสูง หากเราไม่สามารถกะระยะได้ดีพอ ตัวละครก็จะตกลงมากระแทกพื้นแน่นอน แต่อย่างเดียวที่เหมือนกันคือ กรอบเส้นสี่เหลี่ยมที่ซ้อนกัน 3 กรอบ ซึ่งเราจะต้องลงไปยืนในนั้นให้ได้ โดยแบ่งเป็นสีเขียวที่มีคะแนนคูณ 1.2, สีเหลืองที่มีคะแนนคูณ 1.5 และสีแดงที่มีคะแนนคูณ 2 ที่อยู่ตรงกลาง และเล็กที่สุด

ภายในเกม Backflip Dive 3D Free จะมีภาพรวมเป็นฉากใหญ่ เช่น โรงยิม, ในเมือง, ภูเขา, เกาะ, โรงงาน, เรือ, อวกาศ ฯลฯ แล้วก็แบ่งออกเป็นด่านย่อยอีก ซึ่งถ้าเป็นปกติเราผ่านด่านได้หมดแล้วก็จะเข้าสู่ฉากใหญ่ต่อไป แต่เกมนี้จะต้องไปเล่นตั้งแต่ด่านแรกถึงด่านสุดท้ายอีกครั้ง แล้วก็ต้องเล่นให้ได้ตามคะแนนที่ตัวเกมกำหนดมาด้วย ไม่งั้นก็จะไม่สามารถปลดล็อกฉากใหม่ได้ แต่ถ้าเล่นไม่ไหวจริง ๆ ก็สามารถนำเงินที่ได้จากแต่ละฉากไปแลกเพื่อข้ามด่านได้ เพราะเราไม่สามารถเปลี่ยนตัวละครได้

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#BackflipDive3DFree #เกมตีลังกา

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE