เกมยิงช่วงจำลอง

เกมยิงช่วงจำลอง

ตามปกติของการตั้งชื่อเกมส่วนใหญ่ มักจะเป็นการตั้งชื่อแบบภาษาอังกฤษซึ่งถือว่าเป็นสากล ไม่ว่าใครที่อ่านก็สามารถเข้าใจได้ว่ามันคืออะไร แต่สำหรับ เกมยิงช่วงจำลอง เป็นชื่อภาษาไทยที่ฟังแล้วดูแปลก ๆ อยู่หน่อย เพราะว่าเหมือนมันเป็นการแปลมาอีกทีที่ยังไม่ค่อยเป็นธรรมชาติสักเท่าไหร่ เอาเป็นว่าเรามองข้ามส่วนนี้ไปแล้วไปดูวิธีการเล่นแทนก็แล้วกัน

[read more]

ระบบ Gameplay เกมยิงช่วงจำลอง

รูปแบบการเล่นของ เกมยิงช่วงจำลอง ถูกออกแบบมาโดยเน้นการยิงให้ตรงเป้า ที่ถึงแม้ฟังแล้วจะดูง่าย ๆ ก็จริงอยู่ แต่ว่ามันก็มีในส่วนของปืนที่หลากหลายให้เราเลือกเล่นตามความถนัด โดยโหมดของเกมจะมีอยู่แค่ 2 โหมดก็คือ โหมด Normal และโหมด Hard แต่ไม่ว่าจะเลือกเล่นโหมดอะไรก็สนุกเหมือนกัน จากนั้นตัวเกมจะให้เราเลือกปืนในการยิงเป้า ซึ่งปืนแต่ละประเภทก็จะมีข้อมูล, ความแรง, อัตราความเร็ว และวิธีการใช้ที่ต่างกัน อยากได้แบบไหนก็สามารถเลือกได้หมดเลย

ส่วน Level ในการเล่นก็ต้องบอกว่ามีเยอะมาก แต่ว่าจะต้องเล่นให้ผ่านตามที่ เกมยิงช่วงจำลอง กำหนดมาให้ก่อนนะ ถึงจะสามารถปลดล็อก Level ต่อไปได้ โดยในแต่ละ Level ก็จะมีตัวเลขกำกับไว้ว่าเราจะต้องทำระยะให้ได้เท่าไหร่ ซึ่งต้องบอกว่าการออกแบบของเกมเก๋มาก ๆ Level ไหนที่ยังเล่นไม่ได้ก็จะมีโซ่พันไว้ เมื่อปลดล็อกแล้วถึงจะเห็นตัวเลขใน Level ต่อไปได้ ถ้าจะให้ยกตัวอย่างเงื่อนไขก็จะมีการกำหนดว่า เราจะต้องทำระยะ 50 เมตร แล้วก็ต้องทำคะแนนให้ครบ 70 คะแนน ถึงจะถือว่าผ่าน แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ต้องเล่นไปจนกว่าจะผ่าน และเมื่อจบรอบก็จะมีการสรุปคะแนนที่เราทำได้คู่กับคะแนนที่ตัวเกมกำหนด 

หลังจากที่รู้ในส่วนของการเลือกปืนไปแล้ว ทีนี้เราจะมาดูในส่วนของหน้าจอการยิงเป้ากันบ้าง โดยภายในหน้าจอเราจะเห็นว่า มันมีกรอบเป้าหมายกับเกจอยู่ที่ด้านขวามือ ส่วนด้านหน้าจะเป็นเลนส์ลำกล้องพร้อมกับเป้ายิง ส่วนด้านขวามือจะเป็นการซูมเป้าให้ดู และด้านล่างจะเป็นจำนวนกระสุนกับปุ่มยิง เมื่อเราพร้อมก็สามารถคลิกไปที่ปุ่ม Fire เพื่อเป็นการยิงเป้า แต่บอกก่อนนะว่ามันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะว่าลำกล้องใน เกมยิงช่วงจำลอง จะเคลื่อนที่ไปเรื่อย ๆ แล้วก็มีการหยุดแค่แป๊บเดียว จากนั้นก็เลื่อนแบบนี้ไปจนกว่าจะใช้กระสุนหมด ซึ่งทุกครั้งที่มีการยิงก็ต้องคำนึงถึงเงื่อนไขด้วย อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมยิงช่วงจำลอง #เกมฝึกความเเม่น

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE