SevenKnights 2 สานต่อเรื่องราวการต่อสู้ของเกมมือถือสุดโด่งดัง

SevenKnights 2 สานต่อเรื่องราวการต่อสู้ของเกมมือถือสุดโด่งดัง

Seven Knights 2” ภาคต่อของตำนานเกมแนววางแผน Action RPG อย่างเกมมือถือชื่อดัง “SevenKnights” จากค่าย “Netmarble” ซึ่งเป็นการสานต่อเรื่องราวจากตัวเกมภาคแรก พร้อมกับอัพเดทกราฟฟิคและระบบการเล่นใหม่ทั้งหมด โดยตัวเกมเปิดให้เล่นหลายปีแล้วในประเทศเกาหลี แต่เพิ่งเปิดให้เล่นในประเทศไทย ในปี 2021 และสามารถเล่นได้ทั้ง แอนดรอยด์ IOS และ PC

[read more]

สิ่งที่เปลี่ยนไปใน SevenKnights 2

หลังจากที่เนื้อเรื่องยืดเยื้อมานานใน Seven Knights ภาคแรก ในที่สุดผู้เล่นก็จะได้เห็นตอนจบเสียทีใน Seven Knights 2  แต่เรื่องราวของสงครามยังไม่จบ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า “เรน” หนึ่งในลูกสาวของ Seven Knights อย่าง “ไอรีน” ซึ่งเรื่องจะเล่าต่อในช่วงเวลาที่สงครามจบลงแล้ว ประมาณ 40 ปี ทุกอย่างดูเหมือนจะสงบสุขดี จนกระทั่ง “เศษเสี้ยวแห่งการทำลายล้าง” ได้ปรากฎออกมาอีกครั้ง ซึ่งมันคือสิ่งที่มอบพลังอันยิ่งใหญ่ให้แก่ผู้ครอบครองและเป็นต้นเหตุของสงครามใน Seven Knights ภาคแรก อีกทั้งยังส่งผลให้พวกปีศาจมีพลังเพิ่มขึ้นและมีหลายฝ่ายต้องการจะครอบครองมัน ทำให้เมืองแสนสงบสุขที่เรนอาศัยอยู่เกิดสงครามกลางเมืองขึ้น จนชาวบ้านเดือดร้อนล้มตายจำนวนมาก แม้ไอรีนจะเข้ามาช่วยเหลือก็ไม่สามารถต้านไว้ได้นาน ไอรีนจึงได้ฝากฝังให้เรนนผู้เป็นลูกเข้ามาร่วมช่วยเหลือชาวบ้านและออกตามหาหัวหน้าของ Seven Knights “ลูดี้” ซึ่งไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นตายร้ายดีอย่างไรบ้าง โดยเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น สามารถไปติดตามกันได้ใน Seven Knights 2 สำหรับระบบการเล่น Seven Knights 2 จะแตกต่างจากภาพแรกโดยสิ้นเชิง เพราะเน้นเล่าเรื่องมากขึ้น ใส่ฉาก Cutscene เยอะ มีการใส่บทสนทนาระหว่างต่อสู้ เปิดให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วมในการเดินทางของตัวละครมากขึ้น โดยผู้เล่นจะได้เห็นถึงการเดินทางของตัวละครในทุกๆฝีก้าว ไม่ใช่แค่ตัดฉากแล้ววาร์ปไปเหมือนภาคแรก แต่ระบบหลักยังคงเดิม คือ ให้ผู้เล่นสร้างทีมที่มีสี่ตัวละคร พัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งและปลดล็อคเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ ในส่วนของกราฟฟิคเป็นโมเดล 3 D สวยงาม สามารถหมุนกล้องได้ แตกต่างจาก Seven Knights ที่สามารถมองได้แค่ด้านข้าง

Seven Knights 2 สานต่อเรื่องราวการต่อสู้ของเกมมือถือสุดโด่งดัง3

แม้จะมีการเพิ่มเติมบางสิ่งเข้ามาแต่ Seven Knights 2  ก็ยังคงเอกลักษณ์เดิมของภาคแรกไว้ คือ เป็นเกมที่สามารถปล่อยเล่นออโต้ได้และฉากต่อสู้ดูสนุก เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างทีมได้อย่างอิสระตามความต้องการ เพิ่มเติมคือกราฟิคที่สวยงามและการดำเนินเนื้อเรื่องน่าสนใจ น่าเสียดายที่เกมอุตส่าห์ทำโมเดล 3D แบบเกม MMORPG แต่รูปแบบเกมยังคงเป็นแนววางแผนที่ไม่ได้เปิดโอกาสให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมใน Action ขนาดนั้น อีกทั้งเรทกาชายังเกลือมาก

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#SevenKnights2 #ActionRPG

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE