BlackDesert Online เกม MMORPG สุดอิสระ

BlackDesert Online เกม MMORPG สุดอิสระ

BlackDesert Online เป็นเกมแนว Action MMORPG Open World จากค่าย Pearl Abyss หนึ่งในเกมที่มอบอิสระให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยใช้ชีวิตในโลกอันกว้างใหญ่ กราฟฟิคสวยงาม แม้จะเป็นเกมเก่าตั้งแต่ปี 2015 แล้วก็ตาม ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นชาวไทยสามารถเล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นบน Pc หรือ Steam โดยต้องเสียเงินซื้อเกมแบบครั้งเดียวจบ อัพเดทฟรี เว้นแต่ผู้เล่นอยากซื้อของเสริมตัวละครเพิ่ม

[read more]

ระบบของ BlackDesert Online 

เริ่มจากระบบสร้างตัวละครของ Black Desert Online ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ สร้างตัวละครสวยๆงามๆตามจินตนาการได้หลากหลาย แม้ทุกอาชีพจะล็อคเพศและลักษณะเด่นบางอย่างของตัวละครเอาไว้ก็ตาม ซึ่งในส่วนของอาชีพนั้น มีให้เลือกมากมาย โดยแต่ละอาชีพจะมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน บางอาชีพมีให้เลือกเล่น 2 สาย ไม่ว่าจะเป็นสายอาวุธรรมดาหรืออาวุธปลุกพลัง สำหรับการเลือกครั้งแรก แนะนำให้เลือกตามความชอบส่วนตัวไปก่อน เพราะเกมเปิดให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครใหม่ได้เรื่อยๆอยู่แล้ว ในส่วนของเนื้อเรื่อง ผู้เล่นจะรับบทเป็นตัวละครที่เราสร้าง ซึ่งความจำเสื่อมและมี “ภูตดำ” คอยนำทางพาผู้เล่นไปรู้จักโลกกว้างพร้อมตามหาความลับของพลังอันดำมืด จุดเด่นของ Black Desert Online คือ ระบบการต่อสู้แบบแอ็คชั่นกดใช้ท่า สามารถผสมปุ่มต่างๆเพื่อเล่นท่าคอมโบที่แปลกใหม่ได้  โดยแต่ละตัวละครจะมีทั้งการโจมตีหลักด้วยการคลิกซ้ายและการโจมตีรองด้วยการคลิกขวา กด E เป็นการจับทุ่ม กด F คือการเตะ และทั้งหมดนี้เมื่อนำมาผสมกับการกดปุ่มลูกศรทิศทางจะได้ท่าใหม่ๆ ช่วยในการต่อคอมโบ และแต่ละอาชีพจะมีรูปแบบการเล่นแตกต่างกัน เพิ่มความน่าสนใจให้ตัวเกม จุดเด่นต่อมาของเกม Black Desert Online คือ โลก Open World ที่เปิดกว้างและมีความอิสระสูง ผู้เล่นสามารถรับเควสจาก NPC คนไหนก็ได้ที่ต้องการหรือจะฟาร์มเก็บเลเวลตีม่อนไปเรื่อยๆก็ได้ แม้แต่สายชิลล์ก็ยังมีระบบ “Skill Life” ที่หากผู้เล่นยิ่งทำกิจกรรมมากเท่าไหร่ จะได้รับความชำนาญเพิ่มขึ้นด้วย โดยตัวเกมจะมีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การเดินเรือสำรวจทะเล, การตกปลา, การเล่นแร่แปรธาตุ, การทำอาหาร, การรวบรวมทรัพยากร และการล่าสัตว์ ซึ่งเมื่อทำแล้วจะได้รับเงินและไอเท็ม เพื่อนำมาขายในตลาดหรือแลกเปลี่ยนไอเท็มกับผู้เล่นคนอื่น แม้แต่ผู้เล่น Black Desert Online สายฮาร์ดคอร์ ก็สามารถสนุกได้ด้วยการ PVP กับผู้เล่นที่เดินไปเดินมาได้ตามความต้องการ 

Black Desert Online ถือเป็นเกม Action MMORPG Open World ที่เหมาะกับผู้เล่นหลายสาย มีกราฟฟิกสวยงามทั้งฉากและตัวละคร อีกทั้งไม่ใช่เกมฟรี จึงเป็นการคัดกรองผู้เล่นได้ระดับหนึ่ง ซึ่งหากใครสนใจก็สามารถหาซื้อเกมนี้มาเล่นได้ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 200 บาท ทาง Steam เล่นได้ตลอดชีพ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#BlackDesertOnline #เกมMMORPG

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE