Real TukTuk Rickshaw Driver

Real TukTuk Rickshaw Driver

ถ้าพูดถึงรถตุ๊กตุ๊กหลายคนก็รู้อยู่แล้วว่ามันเป็นที่ขึ้นชื่อในประเทศไทย มันดังถึงขนาดที่ว่าคนต่างชาติที่ได้เข้ามาเที่ยวก็จะต้องลองนั่ง แถมบางประเทศก็มีการสั่งซื้อรถตุ๊กตุ๊กอีกด้วย งั้นเดี๋ยวเราลองไปเล่นกันดูดีกว่าว่าถ้าหากเราจะได้เป็นคนขับรถ เราจะสามารถบังคับรถได้ดีแค่ไหน แต่ต้องบอกว่าถึงแม้เกมนี้จะใช้ชื่อว่า Real TukTuk Rickshaw Driver ก็จริง แต่การออกแบบของรถไม่ค่อยเหมือนตุ๊กตุ๊กบ้านเราเท่าไหร่ มันออกจะเหมือนรถลากมากกว่า ถ้าใครที่ชอบภาพสมจริงอาจจะผิดหวังหน่อย เพราะว่าภาพไม่ได้สมจริง แถมยังมี Bug ให้พอขำอีกด้วย

[read more]

ระบบ Gameplay Real TukTuk

รูปแบบการเล่นของเกม Real Tuk Tuk Rickshaw Driver ไม่มีอะไรมากไปกว่าการรับผู้โดยสารไปส่งให้ถึงจุดหมาย ฟังมาถึงตรงนี้ก็น่าจะคิดแล้วว่ามันง่ายไม่เห็นจะท้าทายอะไรเลย แต่อยากให้ลองไปเล่นดูก่อนเผื่อจะเปลี่ยนความคิด ซึ่งถ้าแค่อ่านก็ง่ายจริง ๆ นั่นแหละ แต่ถ้าลองลงมือแล้วจะรู้เลยว่ามันยากมาก เพราะถ้าเราไม่สามารถบังคับได้ ก็จะทำให้การเล่นไม่สามารถผ่านไปได้เลย โดยวิธีการเล่นจะสามารถบังคับได้ 2 แบบ คือ การใช้ Mouse กดไปยังไปยังปุ่มที่แสดงบนหน้าจอ โดยแบ่งเป็นลูกศรสำหรับเคลื่อนที่ซ้าย – ขวา ที่อยู่ด้านซ้ายมือ ส่วนคันเร่งกับเบรกจะอยู่ด้านขวามือ ซึ่งการที่จะเปลี่ยนไปมานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

แต่มันก็ยังมีทางแก้อยู่ โดยเราสามารถเปลี่ยนการบังคับมาเป็นลูกศรบน Keyboard ที่รู้สึกว่ามันน่าจะง่ายกว่าได้ ซึ่งนั่นก็ใช่แต่มันก็ไม่ได้ง่ายขึ้นเท่าไหร่ เพราะว่าถ้าเกิดเหยียบคันเร่งมากไปก็จะทำให้พลาดการรับผู้โดยสาร แถมยังเบรกไม่อยู่อีกด้วย นอกจากนี้เรายังต้องมาคอยกังวลกับเรื่องของเวลาที่นับถอยหลังลงไปเรื่อย ๆ และนั่นยังยากไม่พอ เพราะว่าต้องคอยดูน้ำมันที่กำลังค่อย ๆ ลดลงไปอีก หากมัวเสียเวลาเติมก็หมดเวลาก่อน แต่ถ้าไม่เติมก็ไปไม่ถึง เลือกเอาเองแล้วกันว่าจะตัดสินใจยังไง

ใครที่ชอบความท้าทายก็ขอให้มาลองเกม Real Tuk Tuk Rickshaw Driver นี้ดูเลยว่าจะไปได้ไกลแค่ไหน ลืมบอกไปอีกอย่างว่าอุปสรรคไม่ได้มีแค่นั้น เพราะว่ามันยังมีทางที่ต้องไปข้างหน้า ซึ่งไม่ใช่ทางราบเรียบเท่าไหร่ แถมข้าง ๆ ยังเป็นเหวอีกต่างหาก ขับไม่ดีก็มีสิทธิ์ร่วง ยิ่งเข้า Level ที่สูงกว่านี้ด้วยแล้ว ทางก็ยิ่งโหดเข้าไปใหญ่ กว่าจะถอยหลังไปรับผู้โดยสารได้หมดเวลาพอดี

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#รถตุ๊กๆ #เกมเเข่งรถ

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE