PrincessElena Dress up Makeover

PrincessElena Dress up Makeover

การแต่งตัวเป็นเรื่องความชอบเฉพาะบุคคล บางคนก็ชอบการแต่งตัวจัด ๆ บางคนก็แต่งพอประมาณ แต่บางคนก็อาจถึงขั้นไม่แต่งตัวเลย ซึ่งนั่นมันก็เป็นสไตล์ใครสไตล์มัน ไม่สามารถบังคับกันได้ แต่ในวันนี้เราจะมาเล่นเกมเด็ก ๆ อย่างการแต่งตัวให้เจ้าหญิง Elena กับเกมที่มีชื่อว่า PrincessElena Dress up Makeover กัน ถ้าใครที่มีลูกหลานชอบความสวยความงาม แล้วก็ไม่อยากให้เล่นเกมนานจนเกินไป งั้นเกมนี้ก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะว่ามันใช้เวลาไม่เท่าไหร่ก็จบแล้ว

[read more]

ระบบ Gameplay PrincessElena

รูปแบบการเล่นของเกม Princess Elena Dress up Makeover มีวิธีการเล่นที่ง่ายมาก ๆ ถ้าจะบอกว่าเหมาะกับเด็กเพิ่งหัดเล่นก็น่าจะได้ เนื่องจากว่ามันแค่คลิกแล้วก็เลือกแค่นั้นเอง ถ้าหากเป็นผู้ใหญ่เล่นก็ไม่น่าจะเล่นได้นานนัก เนื่องจากมันไม่มีอะไรที่ท้าทาย แต่ถ้าเป็นเด็กก็อาจจะอยู่ได้นานกว่าหน่อย โดยวิธีเล่นก็แค่ต้องหาชุดของเจ้าหญิงที่กระจัดกระจายอยู่ในห้องให้ครบทั้ง 5 ชุด จากนั้นก็พาเจ้าหญิงไปแต่งตัว ซึ่งเราจะเห็นว่าเจ้าหญิงจะใส่ชุดกระโปรงสีแดง พร้อมกับปล่อยผมยืนรออยู่กลางห้อง ซึ่งถ้าถามจริง ๆ ก็ดูสวยอยู่แล้ว แต่ในเมื่อมันเป็นเกมแต่งตัว ก็ลองเปลี่ยนโฉมดูสักหน่อย โดยด้านขวามือจะมีการแบ่งประเภทออกเป็น 5 เมนู คือ ชุด, ผม, เครื่องประดับ, รองเท้า และคทา ซึ่งในส่วนนี้จะมีแบบฟรีมาให้เลือกอย่างละ 2 แบบเท่านั้น ถ้าอยากได้แบบอื่นเพิ่ม ก็สามารถกดดูวีดีโอได้ ถ้าพอใจกับฝีมือการแต่งตัวแล้ว ก็ให้กดไปที่เครื่องหมายถูกที่อยู่ด้านล่างก็ถือว่าเป็นอันเสร็จ

การออกแบบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม Princess Elena Dress up Makeover ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย โดยไม่ได้เน้นความสมจริง หรือว่าจะต้องใส่แสงเงาให้เกิดมิติอะไรขนาดนั้น สิ่งที่ดูดีก็น่าจะเป็นเรื่องของการใช้สีสันสดใส บวกกับรูปแบบการเล่นที่แสนง่ายมาดึงดูดเพื่อให้เด็ก ๆ สามารถเข้าถึงได้แบบไร้เงื่อนไข

สรุป

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมเล่นฆ่าเวลา Princess Elena Dress up Makeover ก็เป็นอีกเกมที่น่าสนใจ แต่ว่ามันก็อาจจะเหมาะกับเด็กจริง ๆ นั่นแหละ เพราะว่ามันไม่ได้ยากแล้วก็ไม่มีความท้าทายอะไร จนทำให้รู้สึกว่าอยากเล่นต่อ แต่ถ้าลองคิดถึงข้อดีของมันดู ก็จะรู้เองว่าอย่างน้อยมันก็ไม่ทำให้เราหัวร้อนแน่ ๆ รู้แบบนี้แล้วก็เล่นเถอะ ดีกว่าอยู่ว่างแล้วไม่มีอะไรทำ

อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#PrincessElena #เกมเเต่งตัว

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE