PokémonBrilliant Diamond & Shining Pearl บน Nintendo Switch

PokémonBrilliant Diamond & Shining Pearl บน Nintendo Switch

โปเกม่อนนั้นเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาอย่างยาวนานนับ 10 ปีแล้ว ดังนั้นมันจึงไม่น่าแปลกใจเลยแม้แต่น้อยที่ในช่วงหลังมานี้เราจะยังคงเห็นเกมโปเกม่อนออกมาไม่รู้จักเบื่อ โดยเกม Pokemon เกมล่าสุดนี้เพิ่งเปิดตัวออกมาเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมานั่นก็คือเกม PokémonBrilliant Diamond & Shining Pearl เล่นเกมจากค่าย Nintendo ที่พัฒนาขึ้นมาแบบ Exclusive ให้กับเครื่องเล่น Window Switch เท่านั้น เป็นการนำเอาเกมบนเครื่อง DS มารีเมคใหม่โดยจะเน้นไปที่เหล่าโปเกม่อนใน Gen 8 เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี และยังเป็นการเล่าเรื่องราวต่อจากเกมภาค Pokémon Legend : Arceus อีกด้วย 

[read more]

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม PokémonBrilliant Diamond & Shining Pearl 

Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl เล่นเกมขี้จะพาเราไปยังภูมิภาคชินโนที่มีความโดดเด่นตรงที่ยอดเขาโคโรเน็ตตั้งอยู่กลางภูมิภาค ภูเขาแห่งนี้มักจะปกคลุมด้วยหิมะอยู่ตลอดเวลา เป็นภูเขาลูกใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่สักการะของชาวชินโน ภายในนั้นจะเป็นเขาวงกตขนาดใหญ่ที่ยิ่งเข้าไปลึกเท่าไหร่เราก็ยิ่งจะพบกับโปเกม่อนป่าที่มีความแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น แถมบนยอดเขายังเป็นที่อยู่ของโปเกมอนที่มีลักษณะแตกต่างจาก Pokemon ทั่วไปอีกด้วย เราจะสามารถพบมันได้บริเวณทิศตะวันตกและทิศตะวันออกเท่านั้น ในเกมนี้จะมีเครื่องมือที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีอย่างโปเกตช์ที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับเรา มันเป็นอุปกรณ์พกพาที่เราจะได้รับขณะที่เดินทาง ภายในมีแอพพลิคชั่นที่หลากหลาย เมื่อเดินทางไปเรื่อยๆ เราก็จะได้รับแอปพลิเคชันที่มีประโยชน์มากขึ้น มันเป็นได้ทั้งอุปกรณ์ดาวซิ่งสำหรับการค้นหาไอเทมที่ซุกซ่อนอยู่ และมี Memo Pad สำหรับการจดบันทึกและยังสามารถใช้วาดรูปได้ด้วย มีนาฬิกาสำหรับบอกเวลา มีเฟรนด์ชิบเช็คเกอร์ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับเช็คค่าความสนิทสนมระหว่างตัวเรากับโปเกม่อน มีร้านถูกสัมพันธ์ที่ให้เราและ Pokemon นั้นได้มาทำความรู้จักและความสนิทสนมกัน โดยเราสามารถพาโปรเกมอนมาเดินเล่นได้ถึง 6 ตัวพร้อมกันเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นยังมีมินิเกมสำหรับทำขนมเพื่อเพิ่มสถานะบางอย่างให้กับโปเกม่อนอีกด้วย 

รูปแบบการนำเสนอรายงานภาพกราฟฟิกภายในเกม Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl 

Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl เป็นเกมงานภาพสุดน่ารักตามสไตล์ Nintendo ที่ไม่มีพิษมีภัย สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย งานภาพเป็นแบบ 3 มิติสามารถออกแบบตัวละครและโปเกม่อนออกมาได้เหมือนกับต้นฉบับแทบจะไม่มีผิดเพี้ยน มีการผสมผสานความน่ารักแบบเด็กเข้าไปด้วย เน้นใช้สีสันที่สดใส งานภาพมีความสวยงามเป็นอย่างมากทั้งในด้านการออกแบบและความละเอียดคมชัด อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#โปเกมอน #pokemon

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE