Sports Car Drift Racing

Sports Car Drift Racing

การขับรถนั้นมีหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นการขับรถแบบครอบครัว, การขับรถรับจ้าง ไปจนถึงการขับรถวิบากที่เป็นความชอบเฉพาะตัวบุคคล งั้นเดี๋ยววันนี้เราจะมาลองเล่นเกมขับรถวิบากกับ Sports Car Drift Racing กันดูว่าจะสามารถพารถไปยังเส้นชัยได้หรือไม่ ที่สำคัญเลยเกมนี้มีให้เล่นถึง 13 Level แถมยังสามารถเลือกได้เลยว่าอยากเล่น Level ไหนก่อน โดยที่ไม่จำเป็นต้องเล่นแบบไล่ระดับไป

[read more]

ระบบ Gameplay Sports Car Drift Racing

เป้าหมายหลัก ๆ ของเกม Sports Car DriftRacing ก็มีแค่การนำรถวิ่งเข้าเส้นชัย ซึ่งมันก็ฟังดูง่ายสำหรับการเล่น แต่ถ้าหากได้ลองแล้วก็อาจจะไม่ได้คิดแบบเดิมแล้วก็ได้ เพราะว่าการที่เราจะบังคับรถให้อยู่ในการควบคุมได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื่องจากว่าเราจะต้องใช้สติอย่างมากในการเลือกปุ่ม โดยตัวเกมจะมีการแบ่งปุ่มการบังคับออกเป็น 2 ด้าน คือ ด้านซ้ายเป็นพวงมาลัยสำหรับใช้ในการเลี้ยว ส่วนด้านขวาเป็นปุ่มคันเร่งกับเบรก ซึ่งถ้าหากจะสลับไปมาก็ไม่น่าจะเล่นผ่าน

แต่ว่ามันก็มีทางแก้ไขปัญหาในส่วนนี้อยู่ โดยเราสามารถเปลี่ยนแผงการควบคุมจากการใช้ Mouse มาเป็นการใช้ลูกศรบน Keyboard แทน ซึ่งมันจะง่ายขึ้นมานิดหน่อย และเมื่อลงสนามแล้วเราจะเห็น Icon ต่าง ๆ ที่แสดงอยู่บนหน้าจอ โดย Sports Car DriftRacing จะมีหน้าปัดความเร็ว, เวลา, มุมกล้อง จากนั้นเราก็สามารถกดคันเร่งเพื่อมุ่งสู่จุดหมายได้เลย แล้วก็ต้องคอยระวังรถคันอื่น ๆ ที่จะมาเบียด หรือว่าจะชนเราให้ตกข้างทางด้วยนะ เนื่องจากทั้ง 2 ข้างทางที่เราจะไปมันมีลักษณะที่เหมือนกับเหว

ซึ่งในตอนแรกของเกม Sports Car DriftRacing เราจะได้รับรถฟรีมา 1 คัน ถ้าหากอยากได้รถที่มีความสวยงามเพิ่มก็ต้องรอปลดล็อกเอา และต้องบอกว่าเส้นทางที่เราเห็นนั้นจะไม่ค่อยแตกต่างกันมากเท่าไหร่ เพราะว่ามันก็มีทั้งทางตรงกับทางโค้ง เพียงแต่ว่ายิ่ง Level สูงมากเท่าไหร่ ทางก็จะยิ่งยาวขึ้นเท่านั้น แล้วก็จะยังมีอุปสรรคต่าง ๆ อย่างเช่น ทางขาด เราก็ต้องพารถพุ่งทะยานไปเพื่อให้ถึงอีกฝั่งหนึ่งให้ได้ แต่จำไว้ว่าต้องเร่งให้สุดนะ ไม่งั้นมีหวังตกลงข้างล่างแน่นอน

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม Sports Car DriftRacing เป็นภาพที่ไม่สมจริงเอาเสียเลย เพราะว่ามันเป็นเส้นทื่อ ๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจจะทำสักเท่าไหร่ ส่วนการควบคุมก็ค่อนข้างที่จะยาก ถ้าใครที่คิดจะเล่นก็ลองพิจารณาว่าน่าเล่นไหม อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมรถเเข่ง #SportsCarDriftRacing

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE