Shoot & Run Endlessly

Shoot & Run Endlessly

ในตลาดเกมนั้นมีเกมแนวยิงมากมาย แต่ละเกมก็ล้วนมีแนวทางของตัวเอง โดยมันก็มีทั้งแบบสมจริง,  กึ่งสมจริง ไปจนถึงแบบน่ารัก ๆ อย่างเช่น Shoot & Run Endlessly เกมที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ และถึงแม้ว่าเกมนี้จะถูกนำเสนอในแนวยิงก็จริง แต่ว่ามันมีความน่ารักจนทำให้ไม่อยากเลิกเล่นเลย ใครที่เคยเล่นแบบสมจริงมาตลอด งั้นลองมาเปลี่ยนเล่นแนวนี้ดูบ้างก็น่าจะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ได้

[read more]

ระบบ Gameplay Shoot & Run Endlessly

ด้วยความที่เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมาก ๆ เพราะว่าเราจะใช้เพียงแค่ Mouse ในการควบคุมเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดย Shoot & RunEndlessly จะมอบบทบาทของมือปืนที่มีลักษณะดุ๊กดิ๊ก สะพายอะไรสักอย่างที่คล้ายกับพวกจรวดไว้ด้านหลัง โดยเมื่อเข้าสู่เกมเราจะต้องกด Mouse ค้างเพื่อทำการยิงกล่องที่มีตัวเลขด้านหน้า เพื่อเป็นการเก็บสะสมคะแนน พร้อมกับเลื่อนซ้าย – ขวา และต้องคอยระวังไม่ให้ชนกล่อง เพราะไม่งั้นจะกลายเป็นว่าจบรอบทันที ซึ่งบางกล่องก็จะมี Item ที่คอยช่วยให้เราทำลายกล่องได้เร็วขึ้นด้วย

ซึ่งการเดินของเราก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นการเดินเฉย ๆ เพราะยิ่งเดินไกลเท่าไหร่ Shoot & RunEndlessly ก็จะยิ่งทำให้เจอเข้ากับศัตรูที่ยืนรออยู่ด้านหน้า ถ้าหากว่าเรามี Item เจ๋ง ๆ อยู่แล้วก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะตาย ยกตัวอย่างเช่น หากเรายิงกล่องที่มี Item ป้องกัน เราก็สามารถพุ่งใส่ศัตรูได้เลย อีกอย่างหนึ่งที่จะได้คะแนนเพิ่มนั่นก็คือ การทำ Combo หรือว่าการยิงแบบต่อเนื่อง ยิ่งไปไกลคะแนนที่จะได้รับก็จะเยอะเท่านั้น แต่อย่าลืมว่าเราไม่ได้เป็นอมตะ ยังไงก็ต้องพยายามยิงศัตรูให้เกจหมดให้ได้ก่อนที่จะมาถึงตัวเรา แล้วก็ต้องพยายามเก็บ Item ตามกล่องสีฟ้าเข้าไว้

โดยเส้นทางใน Shoot & RunEndlessly จะเป็นทางตรงไปข้างหน้าเรื่อย ๆ แต่ว่าจะเพิ่มความซับซ้อนเข้าไป เช่น การมีต้นไม้ หรือว่าการวางรั้วขวางทาง แต่นั่นก็ไม่สามารถขวางการกราดยิงของเราได้หรอก เพียงแค่ฝึกการควบคุมทิศ แล้วก็การเคลื่อนที่ให้ดีก็พอ ส่วนการเปลี่ยนสกินก็สามารถทำได้ แต่ว่าจะไม่ใช่การเปลี่ยนทั้งตัว, เปลี่ยนเสื้อผ้า หรือว่าเปลี่ยนอาวุธอย่างเกมอื่น เพราะว่ามันจะเปลี่ยนได้แค่สิ่งที่สะพายอยู่ แถมยังเลือกเองไม่ได้ด้วย เนื่องจากตัวเกมจะทำการสุ่มให้ในราคา 500 เหรียญเท่ากันหมด และถ้าใครที่ขี้เกียจเข้าไปเก็บเหรียญในเกม มันก็มีอีกทางเลือกหนึ่งก็คือ การกดเข้าไปดูโฆษณานั่นเอง อัพเดทข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#เกมเเข่งยิง #Shoot&RunEndlessly

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE