Unblock Car Parking

Unblock Car Parking

สำหรับเกมปริศนาเป็นเกมอีกประเภทหนึ่งที่มีผู้คนนิยมเล่นกันมาก เพราะว่ามันได้บริหารสมองให้ได้ขบคิดอะไร ซึ่งมันก็มีทั้งแบบง่าย ๆ ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มเล่น ไปจนถึงแบบยาก ๆ ที่ทำให้หัวร้อนได้เลย ถ้าหากใครชอบแนวนี้อยู่แล้ว งั้นขอแนะนำเกมแก้ไขปริศนาแบบไม่ยากไม่ง่ายอย่าง Unblock Car Parking ให้ลองเล่นดีกว่า โดยเกมนี้จะเป็นการเคลื่อนย้ายรถออกจากที่จอดให้ได้ ใครที่มีความสามารถมากพอขอท้าให้แก้ไขปริศนานี้ให้ครบเลยนะ เพราะว่าภายในเกมจะถูกแบ่งออกเป็น 16 Chapter แล้วก็มี Level ย่อยแยกอยู่อย่างละ 12 Level เรียกว่าได้ว่าเล่นกันให้จุใจกันไปเลย

[read more]

ระบบ Gameplay Unblock Car Parking

รูปแบบการเล่นของเกม UnblockCar Parking จะใช้ Mouse ในการเคลื่อนที่รถออกจากที่จอด ซึ่ง โดยในด่านแรกที่เราจะได้เจอก็จะเป็นพื้นจอดแบบสนามทราย แต่ว่ามันก็ไม่ได้มีผลอะไรหรอก เพราะตัวเกมเน้นไปที่การแก้ปัญหาในเรื่องของการเอารถออกไปได้ยังไงมากกว่า ซึ่งในด่านแรกมันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ว่ามันย่อมง่ายอยู่แล้ว เพราะเราจะเห็นว่ามีรถขวางเพียงคันเดียว โดยทางแก้เราก็แค่นำรถที่ขวางอยู่เลื่อนไปให้พ้นทาง แล้วก็เอารถที่จะนำออกเลื่อนไปยังประตู แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ซึ่งเงื่อนไขของการได้คะแนนกับดาวเต็ม 3 ดวง จะขึ้นอยู่กับจำนวนการเคลื่อนย้าย แล้วก็เวลาที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าเราเคลื่อนย้ายน้อยในเวลาที่น้อยเหมือนกันก็จะได้ดาวเต็ม แต่ในทางกลับกันยิ่งเราเคลื่อนย้ายเยอะ แล้วเวลาก็ยังเยอะ คะแนนที่ได้กับดาวก็จะลดลงเช่นกัน แล้วก็อย่างที่บอกไปนั่นแหละว่าด่านแรกมันจะง่าย ทีนี้เมื่อเข้าสู่ด่านหลังเราก็จะเจออุปสรรคที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรถที่เพิ่มจำนวนขึ้นมา แถมบางคันก็ยังมีความยาวที่เพิ่มขึ้นอีกต่างหาก ซึ่ง UnlockCar Parking น่าจะอยากให้เราได้ฝึกทักษะมากขึ้นนั่นแหละ

แต่ก็ไม่ต้องห่วงไปหรอก เพราะว่ามันไม่ได้ยากขนาดนั้น เราต้องลองใช้การสังเกตแล้วก็วาดภาพในหัวดูว่ามันจะสามารถขยับยังไงได้บ้าง ยกตัวอย่างเช่น เราอาจจะมองว่ามันสามารถขยับได้ในครั้งเดียว แต่รถข้างหน้ามันมีขนาดที่ยาวเกินไป เราก็ต้องลองดูว่ามันจะขยับไปวางทางไหนได้ก่อนบ้าง ลืมบอกไปนิดหนึ่งรถของ Unlock Car Parking แต่ละคันมันทำได้แค่ขยับถอยหน้า – ถอยหลังเท่านั้น ดังนั้น การสังเกตจึงเป็นเรื่องที่ควรทำที่สุดแล้วล่ะ ติดตามข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#UnblockCarParking #เกมสนุก

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE