Wonder Boy Returns การกลับมาอีกครั้งจากเกมยุคแฟมิคอม

Wonder Boy Returns การกลับมาอีกครั้งจากเกมยุคแฟมิคอม

ย้อนกลับไปในช่วงยุค 90 เครื่องเล่นเกมส์แฟมิคอมนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และในช่วงเวลานั้นมีอยู่เกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือเกม Adventure Island เล่นเกมงานภาพ 8 บิตที่เราจะได้เป็นชาวเกาะเก็บผลไม้และไข่ไดโนเสาร์ ต้องช่วยแฟนสาวจากการถูกเอเลี่ยนจับตัวไป มันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนกลายมาเป็นเกมใหม่ในชื่อ Wonder Boy หลังจากนั้นก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงามก่อนจะห่างหายไปตามกาลเวลา ในวันนี้เกมดังกล่าวได้กลับมาอีกครั้งให้เราได้เล่นกันทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และเครื่องเล่น Playstation 4 พร้อมการอัพเกรดงานภาพและรูปแบบเกมเพลย์ให้สนุกสนานและเป็นไปตามยุคสมัยมากยิ่งขึ้นในชื่อเกมว่า Wonder Boy Returns

[read more]

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม Wonder Boy Returns 

WonderBoy Returns เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวแบบเวอร์ชั่นเดิมนั่นก็คือเด็กผู้ชายคนหนึ่งต้องใช้ชีวิตอยู่บนเกาะร้างแสนห่างไกลพร้อมกับแฟนสาวของเขาที่มีชื่อว่าทีน่าอย่างมีความสุข แต่แล้ววันหนึ่ง Dark King ก็ได้เดินทางมายังเกาะดังกล่าว มันได้จับตัวแฟนสาวของเขาไปทำให้เขาต้องออกตามไล่ล่าเพื่อช่วยแฟนสาวกลับมาให้สำเร็จ เนื้อเรื่องของเกมส์ไม่ค่อยมีอะไรมากมายเนื่องจากเป็นเกมที่เน้นรูปแบบเกมเพลย์มากกว่า ในส่วนของงานภาพนั้นเป็นงานแบบ 2 มิติทั้งฉากและตัวละครในมุมมองภาพตัดขวาง หากเทียบกับเกมในยุคแฟมิคอมแล้วถือว่ามีความพัฒนาขึ้นมาอย่างชัดเจน ด้วยงานภาพที่มีความละเอียดคมชัดมากกว่า มีการแก้ไขการออกแบบให้มีความเป็นเกมเด็กเล่นที่มีงานภาพสดใสและลายเส้นน่ารักมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นงานภาพกราฟิกแบบคุณภาพที่มีรายละเอียดคมชัดสูง การออกแบบก็มีรายละเอียดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มันจึงกลายเป็นเกม 2 มิติงานภาพตัดขวางอีกหนึ่งเกมที่มีภาพน่ารักเป็นอย่างมาก 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม WonderBoy Returns

Wonder Boy Returns เป็นเกมแนวต่อสู้ที่เน้นการวิ่งคล้ายกับเกมคุกกี้รัน โดยตัวละครของเรานั้นจะถูกบังคับให้วิ่งตลอดเวลา เราสามารถควบคุมทิศทางได้แต่ข้อแม้ก็คือห้ามสะดุดก้อนหิน ห้ามให้แถบพลังลด และต้องเก็บผลไม้ที่วางอยู่ตามทางให้ได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังต้องหลบศัตรูหรือต่อโทษด้วยการปาอาวุธ ทำให้มันเป็นเกมที่เล่นง่ายแต่เมื่อเราเล่นไปสักพักแล้วไปเจอตัวละครระดับบอสก็จะมีความท้าทายมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นการโจมตีก็ยังมีหลากหลายรูปแบบ เป็นเกมที่ไม่ยากหรือง่ายจนเกินไป มีจุดที่เล่นได้เรื่อยๆ และมีความท้าทายโผล่มาให้เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นระยะ  ติดตามข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

Link : https://store.steampowered.com

#WonderBoyReturns #เกมยุคแฟมิคอม

[/read]


#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE