The Surge 2

The Surge 2

ถ้าถามถึงอาการหัวร้อนของเหล่าเกมเมอร์ส่วนใหญ่ ก็น่าจะเกิดกับเกมที่มีความลึก และค่อนข้างเล่นได้ยาก แต่นั่นก็หมายถึงความท้าทายที่เกมเมอร์หลายคนอยากเอาชนะ และถ้ามองในอีกมุมหนึ่งก็คือ การพัฒนาของทีมงานที่สามารถถ่ายทอดตัวเกมออกมาได้อย่างน่าสนใจ เหมือนกับเกม The Surge 2 ที่ได้เดินทางมาเป็นภาคที่ 2 หลังจากที่ภาคแรกถูกปล่อยมา แล้วก็ได้รับความนิยมไปแล้วรอบหนึ่ง

[read more]

ระบบเนื้อเรื่องThe Surge 2

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

เรื่องราวของเกม TheSurge 2 บอกเล่าเรื่องเกี่ยวกับเหตุการณ์เครื่องบินตกของตัวละครหลัก ซึ่งได้ถูกพายุประหลาดพัดจนเสียหลัก และตกลงไปยังเมืองที่มีชื่อว่า Jericho จนกระทั่ง 2 เดือนต่อมา เขาก็ได้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง โดยที่ตัวเองถูกขังอยู่ในเขตกักกัน และที่ร้ายไปกว่านั้นเขาได้อยู่ท่ามกลางโรคร้าย จากเทคโนโลยีที่เรียกว่า Nanite ซึ่งมันกำลังจะถูกกวาดล้าง ตัวละครหลักจึงต้องหาทางเอาตัวรอด พร้อมทั้งตามหาเบาะแสของเรื่องราวที่เกิดขึ้น แล้วก็ต้องคอยหลบหนีจากการถูกกวาดล้างไปด้วย

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

การต่อสู้ในเกม TheSurge 2 ถ้าจะบอกว่าเป็นจุดแข็งก็น่าจะได้ เพราะไม่ใช่แค่ว่าการฟาดฟันจะทำให้เราผ่านไปได้ง่าย ๆ ถึงแม้ว่าเราจะเจอแค่ลูกสมุนก็ตาม แต่พวกมันก็อึดพอตัว บางครั้งมันอาจทำให้เราตายได้ภายในชั่วพริบตา นี่ยังไม่ได้นับไปถึงตัว Boss ก็ยากตั้งแต่เริ่มแล้ว แต่เดี๋ยวก่อน มันก็ยังพอมีทางแก้อยู่ ถ้าเราจำจังหวะการโจมตีของพวกมันได้ พร้อมทั้งบวกทักษะ และฝีมือนิดหน่อย เรื่องก็จะง่ายขึ้น โดยเฉพาะการใช้สิ่งที่เรียกว่า Energy หากประยุกต์ใช้ได้ถูกสถานการณ์ก็จะทำให้เรามีโอกาสชนะสูง และการได้รับ Energy เพิ่มก็มาจากการโจมตีศัตรูนั่นแหละ จำไว้ว่ายิ่งตีแรงมากเท่าไหร่ก็จะได้รับ Energy มาก

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ส่วนอีกระบบที่น่าสนใจของ TheSurge 2 น่าจะเป็นเรื่องของการโจมตีส่วนต่าง ๆ ของศัตรู ซึ่งหลังจากการโจมตีเราจะได้ Drop ของจากส่วนนั้น ๆ มาใช้ อย่างเช่น การโจมตีที่แขนก็จะได้เกราะแขน หรือโจมตีขาก็จะได้เกราะขา แต่กว่าจะได้มาก็ไม่ใช่ง่ายนะ เพราะถ้ามันมีเกราะนั่นก็หมายความว่า การโจมตีจะต้องยากกว่าปกติ ดังนั้น การฟาร์มของจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะถ้าไม่ทำเลยก็จะไม่สามารถเดินเรื่องต่อได้ ซึ่งมันก็จะต้องทำให้เรากลับมาฟาร์มอยู่ดี และถ้าถามว่าจะโจมตีตรงที่มี่เกราะได้ไหม มันก็ทำได้แต่ก็จะไม่ได้ของ เลือกเอาแล้วกันว่าอยากได้แบบไหน ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ The7days

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com

#TheSurge2 #เกมหัวร้อน

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE