Squid Games

Squid Games

นาทีนี้ไม่น่ามีใครที่ไม่รู้จักซีรี่ยอดฮิตอย่าง Squid Games ซึ่งได้ข่าวมาว่าน่าจะทำภาคต่อเร็ว ๆ นี้ แต่ถ้าหากใครที่ไม่รู้จักก็จะขอแนะนำคร่าว ๆ ก็แล้วกัน โดยการเริ่มต้นของเรื่องราวนี้เป็นการรวมเอาบรรดาคนเป็นหนี้ทั้งหลายมาร่วมเกม ใครที่เป็นผู้ชนะก็จะได้รับเงินรางวัลจำนวนมหาศาลไปครอง แต่กว่าจะได้เงินมาก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะว่าพวกเขาจะต้องผ่านด่านสุดหินให้ได้ซะก่อน ซึ่งระหว่างการเดินเกมก็มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันถูกกำจัดไปมากมาย และด้วยความน่าสนใจของเรื่องราวก็เลยเป็นที่มาของเกมนี้ แต่ว่าข้อเสียนิดเดียวของเกมก็คือ การมีโฆษณาเข้ามาบ่อยเกินไป

[read more]

ระบบ Gameplay Squid Games

รูปแบบการเล่นของ Squid Games จะถูกอ้างอิงมาจากในซีรี่จริง ๆ โดยเราสามารถควบคุมตัวละครได้ด้วยการใช้ Mouse คลิกเพียงอย่างเดียว ซึ่งในด่านแรกของเกมนี้จะเป็นการรวมพลผู้แข่งขันทั้งหมด มาอยู่ในสนามแข่งโดยมีเป้าหมายในการวิ่งเข้าเส้นชัยให้ได้ แต่ว่าอุปสรรคใหญ่ของเกมนี้อยู่ตรงเจ้าตุ๊กตาเด็กผู้หญิงตัวใหญ่ที่ยืนอยู่ตรงหน้า เพราะว่าเมื่อไหร่ที่มันหันหน้ามาเจอผู้ร่วมแข่งขันที่กำลังขยับ ตัวละครนั้นก็จะถูกยิงทิ้งทันที เราก็ต้องพยายามพาตัวละครของตัวเองไปให้รอด เพื่อผ่านไปยังด่านต่อไป

ซึ่งถ้าหากรอดเกมแรกได้แล้ว จากนั้นเราก็จะเจอกับเกมสุดหินที่เป็นที่พูดถึง นั่นก็คือเกมแกะน้ำตาล โดยในเกม Squid Games จะสุ่มรูปแบบน้ำตาลมาให้โดยมีการนับเวลาถอยหลัง และมีเงื่อนไขว่าห้ามทำให้แตกแล้วก็ต้องเคลียร์น้ำตาลให้หมดจากจาน ถึงจะถือว่าผ่านไปยังด่านการชักเย่อที่ตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ที่ต่างคนต้องต่างดึงให้อีกฝ่ายตกลงให้ได้ เมื่อทำสำเร็จก็จะเข้าสู่ด่านกระจก ซึ่งเป็นด่านสุดท้ายในเกมนี้ แต่ถ้าหากเป็นในซีรี่ก็จะมีด่านมากกว่า

โดยด่านกระจกของ Squid Games ค่อนข้างจะง่ายกว่าในซีรี่มาก เนื่องจากว่าในซีรี่นั้นจะไม่มีการบอกว่าตรงไหนที่สามารถกระโดดได้ เพราะถ้าใครที่กระโดดผิดก็จะตกลงไปด้านล่าง คนที่ออกไปคนแรกจะเรียกว่าเป็นหนูทดลองก็ว่าได้ แต่ถ้าเป็นในเกมก็จะมีการแนะนำก่อนว่าต้องไปตรงไหนเพื่อให้ผ่านด่าน ซึ่งเงินที่จะได้มาเราก็สามารถนำไปซื้อก็สามารถนำเอาไปซื้อสกินต่าง ๆ มาเปลี่ยนได้ แต่ทุกช่องจะเป็นเครื่องหมายคำถามอยู่ และเมื่อเรากดซื้อก็จะได้รับของแบบสุ่ม ติดตามข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

#SquidGames #เกมมือถือ

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE