เกม Monster Hunter : Iceborne

เกม Monster Hunter : Iceborne

มาดูเกมยอดฮิตอีกเกมนึง ที่ได้มีการส่งภาคต่อออกมาอย่างเกม  Monster Hunter Iceborne ที่ภาคนี้สามารถเล่นได้หลังจากจบตัวเกมหลักในภาค World แล้วเท่านั้น เพราะว่าผู้เล่นจะต้องอยู่ในระดับ Master Rank ที่จะสามารถสู้กับมอนสเตอร์ ที่มีทั้งความรุนแรในการโจมตีและเลือดที่เยอะและโคตรอึด เกมภาค Iceborne จะเล่าถึงความเปลี่ยนแปลงของระบบนิเวศน์ของเกาะน้ำแข็งที่มีเสียงเพลงลึกลับ ที่พร้อมจะให้ผู้เล่นไปตามค้นหาคำตอบ เป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาด เพราะภาพสวยมาก!!!

เกม Monster Hunter :  Iceborne คือเกมอะไร

เกม  Monster Hunter Iceborne เป็นเกมแนว Action Hunting ที่จะต้องล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์ ในส่วนของภาคเสริมนี้จะมีทั้งแผนที่ใหม่ ชุดเกราะ อาวุธ มอนสเตอร์ตัวใหม่ ๆ และ Event ที่พร้อมให้เหล่านักล่าได้เข้ามาต่อสู้ 

ในส่วนของแผนที่ใหม่ในภาคเสริมนี้ มีชื่อเรียกว่า Hoarfrost Reach ที่มีฉากเล็ก ๆ หลายที่มารวมกันเป็นพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดใน Monster Hunter : World 

วิธีเล่นเกม Monster Hunter :  Iceborne

เกม  Monster Hunter Iceborne นอกจากจะเล่นคนเดียวได้แล้ว ยังสามารถที่จะเล่นแบบหลายคนได้อีกด้วย โดยสามารถเล่นในรูปแบบของออนไลน์ 

โดยเรานั้นต้องทำการเข้าร่วม Session เดียวกันกับเพื่อนก่อน ถึงจะสามารถทำเควสไปพร้อมกันกับเพื่อนได้ หลังจากที่ได้ทำการเข้าร่วม Session ก็จะเจอกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ภายใน Gathering Hub เมื่อเข้าร่วม Session จะก็จะสามารถทำเควสได้จาก Quest Board หรือจาก Handler หรือหากมีผู้เล่นคนอื่นใน Session เปิดรับสมัครผู้เล่นเข้าร่วมทำเควส หรือส่งสัญญาณ SOS ขอความช่วยเหลือ เราก็จะสามารถเข้าร่วมผ่าน Join a Quest ได้ นอกจากนี้เราก็ยังสามารถเริ่มเควสได้จากเมนู Post a New Quest หลังจากนั้นก็เลือกหมวดของเควสที่ต้องการ และกำหนดรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน หลังจากนั้นระบบก็จะทำการเตรียมความพร้อมเควสและผู้เล่นทุกคนใน Session เพื่อที่จะสามารถเข้าร่วมเควสนี้กับเราได้ โดยผู้ที่เป็นเจ้าของเควสจะสามารถกดเริ่มเควสได้ในทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องรอให้ผู้เล่นทุกคนพร้อมก่อน ซึ่งผู้เล่นคนอื่น ๆ นั้นสามารถตามเข้ามาทำเควสภายหลังได้

ผู้เล่นภายใน Session สามารถที่จะเข้าร่วมทำเควสได้ตลอดเวลาที่เควสกำลังดำเนินการอยู่ แต่ในบางกรณีที่เป็นเควสบังคับก็จะต้องดู Cutscene เพราะเมื่อเจ้าของเควสได้ทำเควสผ่านในส่วนของ Cutscene ไปแล้วก็จะสามารถใช้ SOS flares เพื่อส่งสัญญาณของความช่วยเหลือ เพื่อเชิญชวนให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ ใน Session เข้ามาร่วมทำเควสได้

#เกมฮิต #เกมMonsterHunter #เกมดัง

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE