The Coma Cutting Class

The Coma Cutting Class

หลังจากที่ค่ายเกมอย่าง DODAM GAMES ได้ปล่อยเกม The Coma Cutting Class ออกมา โดยมีการนำเสนอเกมนี้ในสไตล์การเล่นแบบการเอาตัวรอด ซึ่งปล่อยผ่านระบบ Android ก็ทำให้หลายคนอยากลองเล่นเกมนี้กันมากมาย แต่ว่าสาวก iOS อาจจะต้องรอหน่อยนะว่าจะมีการเปิดให้บริการเมื่อไหร่

[read more]

ระบบเนื้อเรื่องThe Coma Cutting Class

ขอบคุณภาพจาก : thailandesportclub.com

สำหรับเรื่องราวของ TheComa Cutting Class เป็นเรื่องราวความหลอนในโรงเรียน ที่ถูกปกคลุมด้วยสิ่งลึกลับ แถมบรรดาเพื่อนฝูง รวมไปถึงครูบาอาจารย์ ก็กลับกลายเป็นผีสางที่หน้าตาน่ากลัว แถมยังคอยตามเอาชีวิตด้วย ทางรอดเดียวของเราคือ การออกไปจากโรงเรียนสุดหลอนนี้ พร้อมทั้งหาสาเหตุของการติดอยู่ที่นี่ไปให้ได้ ก่อนที่จะกลายเป็นผีเฝ้าโรงเรียน

ระบบ Gameplay

ขอบคุณภาพจาก : thailandesportclub.com

ตามสไตล์ของเกมแนวเอาชีวิตรอดส่วนใหญ่ ก็ต้องมีการออกตามหา Item ต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เราหลบหนีไปจากโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นไฟฉายที่คอยส่องแสงสว่างเพื่อให้เราได้มองเห็นทาง แต่ในขณะเดียวกันมันก็เป็นสิ่งอันตราย เพราะว่ามันสามารถทำให้พวกผีมองเห็นเราได้ ซึ่งการหลบหนีท่ามกลางความมืดภายในอาคารเรียนเป็นอะไรที่ระทึกมาก เนื่องจากเราจะไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่ามันมีอะไรซ่อนอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นกับดัก หรือแม้แต่พวกผีที่เป็นคนรู้จักของเราเอง และในส่วนนี้ถือว่า TheComa Cutting Class ทำออกมาได้น่าสนใจ

การเก็บ Item ของเกม TheComa Cutting Class เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะมันจะเป็นตัวที่ช่วยในการให้เราหลบหนีออกไปได้ง่ายขึ้น อีกทั้งเบาะแสที่มีไว้ตามห้อง อย่างเช่น พวกโน้ตต่าง ๆ ก็สามารถทำให้เราปะติดปะต่อเรื่องราวได้ว่าทำไมเราถึงมาอยู่ที่นี่ แล้วทำไมทุกคนถึงกลายเป็นผี แต่ต้องขอเตือนนิดนึงว่าเราไม่ต้องเก็บทุกอย่างที่เจอ เนื่องจากว่าช่องในกระเป๋าของเรามันมีขีดจำกัด ให้เก็บเฉพาะของที่คิดว่าจำเป็นต้องใช้จะดีกว่า ถ้าเก็บทุกอย่างมีหวัง ตอนที่ต้องใช้ของจำเป็นอาจจะหาไม่ได้ แล้วก็ทำให้เราติดอยู่ที่โรงเรียนตลอดไป

ขอบคุณภาพจาก : thailandesportclub.com

และเรื่องที่สำคัญอีกเรื่องหนึ่ง นอกจากการที่เราจะต้องหาทางออกไปให้ได้แล้ว การหลบซ่อนก็เป็นอีกเรื่องที่ควรคิดไว้เสมอ โดยตัวเกม TheComa Cutting Class บอกไว้ว่าถ้าหากเราเห็นว่ากำลังมีบางอย่างเคลื่อนที่มาทางเรา ก็ให้หลบซ่อนในมุมมืดแล้วอยู่ให้เงียบที่สุด แต่มันก็จะแลกกับค่าพลังที่ลดลงด้วย ซึ่งเราจะรู้ได้ว่าพวกมันมาแล้วหรือยัง ก็เพียงหยุดฟังเสียงฝีเท้าที่ใกล้เข้ามาแล้วกลั้นลมหายใจไว้ ถ้าไม่อยากถูกจับ ติดตามข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

แหล่งอ้างอิง : https://www.thisisgamethailand.com

#DODAMGAMES #TheComaCuttingClass

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE