Seed of the Dead: Sweet Home เกมยิงซอมบี้ที่ผสมผสานความ 18+ เข้ามา

Seed of the Dead: Sweet Home เกมยิงซอมบี้ที่ผสมผสานความ 18+ เข้ามา

หากให้ทุกคนจินตนาการถึงเกมยิงซอมบี้เชื่อว่าหลายคนก็น่าจะนึกถึงเกม Resident Evil หรือ Left 4 Dead ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศน่ากลัว การต่อสู้ที่จริงจัง เนื้อเรื่องเข้มข้นสุดดาร์ก เป็นอะไรที่ไม่ว่ายังไงก็คงไม่สามารถผสมผสานความ 18+ เข้ามาได้อย่างแน่นอน แต่มีเกมหนึ่งสามารถทำได้นั่นก็คือเกม Seed of the Dead: Sweet Home เล่นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ที่สามารถเปิดให้ดาวน์โหลดได้บน Steam โดยจำกัดอายุ 18 ปีขึ้นไป แล้วว่ามันจะเป็นเกมที่ดูแปลกประหลาดแต่ก็ถือว่ามีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะเป็นการผสมผสานกันระหว่างเกมแนว Left 4 Dead เข้ากับเกมแนว 18+ ได้อย่างยอดเยี่ยม 

[read more]

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Seed of the Dead: Sweet Home

ภาพจากhttps://store.steampowered.com

Seedof the Dead: Sweet Home เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะต้องพยายามเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ให้ได้ในแต่ละวัน นอกจากการต่อสู้แล้วเรายังจะต้องทำการสร้างพื้นที่ปลอดภัยเป็นฐานทัพ อัพเกรดฐาน สร้างสิ่งของ ตามหาผู้รอดชีวิตเข้าร่วมทีม โดยตัวละครหลักภายในเกมนั้นจะประกอบไปด้วยเด็กสาว 4 คนนั่นก็คือฮิคาริ เด็กสาวผมสีชมพูที่ทั้งยิ้มแย้มและสดใสอยู่ตลอดเวลา เธอเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็งเป็นอย่างมาก อดีตเคยเป็นถึงนักกีฬากรีฑาที่ทำให้เธอสามารถรอดมาได้จนถึงปัจจุบัน อายะ เด็กสาวผมหางม้าที่มาพร้อมกับขนาดหน้าอกคัพ H เธอเป็นคนที่มีความเชี่ยวชาญในด้านเทคนิค อดีตเป็นถึงนักศึกษาแพทย์ที่มีความเป็นผู้ใหญ่และน่าเชื่อถือ เป็นคนที่ฉลาดแถมยังมีไหวพริบอีกด้วย คิราระ เด็กสาวผมทองทวินเทลที่ใช้อาวุธปืนปืนขนาดใหญ่กำจัดศัตรูได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และสุดท้ายคืออิชิกะ เด็กสาวสไนเปอร์ที่มาพร้อมกับฮู้ดหูแมว เธอเป็นคนลึกลับและค่อนข้างจะเงียบขรึม ไม่เปิดใจให้ใคร เธอจึงเลือกเป็นสไนเปอร์เพราะต้องต่อสู้คนเดียว เกมจะแบ่งการต่อสู้ออกเป็นแต่ละด่าน หลังจบด่านแล้วก็จะสามารถซื้อของได้ตามความต้องการ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีมินิเกมให้เล่นมากมายอีกด้วย

งานกราฟิกและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม Seedof the Dead: Sweet Home

ภาพจากhttps://store.steampowered.com

Seedof the Dead: Sweet Home เป็นเกมที่ต้องยอมรับว่างานภาพค่อนข้างที่จะไม่ได้สวยงามอะไรมากมาย โดยทั้งฉากและตัวละครนั้นเป็นงานภาคกราฟิกแบบ 3 มิติ การออกแบบผสมผสานระหว่างความสมจริงและความเป็นการ์ตูนสไตล์ญี่ปุ่น แต่อย่างไรก็ตามทั้งความคมชัดและรายละเอียดนั้นไม่ได้มีมากมาย อาจเป็นเพราะว่าเกมขายในราคาเพียงแค่ 300 บาทเท่านั้นทำให้ผู้พัฒนาไม่ได้ให้ความใส่ใจงานภาพเท่าที่ควร แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นงานภาพที่ไม่ได้เชยหรือน่าเกลียดจนเกินไป 

ติดตามข่าวสาร สาระดีๆ เพิ่มเติมที่ The7days

ภาพจากhttps://store.steampowered.com

#SeedoftheDead #เกมยิงซอมบี้

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE