Infected Shelter เกม Action RPG แบบเดินข้าง

Infected Shelter เกม Action RPG แบบเดินข้าง

ใครว่าเกมแนว Action RPG แบบเดินข้างจะไม่มีอะไรทำ ถ้าพูดจริง ๆ แล้วมันอาจจะเป็นแบบนั้นก็ได้ แต่ว่าคงไม่ใช่กับเกม Infected Shelter หรอก เพราะว่าถึงแม้จะเป็นเกมที่เตะ ๆ ต่อย ๆ แต่ว่าก็ยังมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายกว่าที่เห็น แอบบอกหน่อยนึงว่าเกมนี้มันมีการสุ่มเข้ามาร่วม อีกทั้งการปลดล็อกก็ต้องอาศัย Blue Print ตามฉากด้วย ซึ่งฟังแล้วก็ดูเหมือนจะง่าย แต่ถ้าเล่นแล้วก็จะรู้ว่ามันก็ยากประมาณหนึ่ง ถึงขนาดที่ว่าหัวร้อนได้ แต่ก็สนุกอยู่ดี

[read more]

ระบบ Gameplay ของ Infected Shelter

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

เปิดต้นเกมInfected Shelter มาเราจะได้อยู่ที่ Camp ก่อนในตอนแรก จากนั้นเราจะต้องเลือกตัวละครมา 1 ตัว จากที่ตัวเกมสุ่มมาให้ หลังจากนั้นก็ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรเลย แค่ต่อสู้ไปเรื่อย ๆ โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะลุยเดี่ยว หรือว่าจะชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกัน แล้วยังไงล่ะ ? ก็ดูปกติไม่ได้แตกต่างอะไรสักหน่อย ถ้ามองแบบนั้นมันก็คงใช่แหละ แต่เดี๋ยวก่อน ที่บอกว่ามันไม่เหมือนเกมอื่นก็ตรงที่ตัวละคร สามารถทำการอัพเกรด พร้อมทั้งปลดล็อกทุกอย่างในเกมได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ หรือ Item เจ๋ง ๆ ก็สามารถหาเก็บได้ตามฉากต่อสู้นั่นแหละ หรือถ้าไม่สะใจก็สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้า

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

สายอาชีพของตัวละครในเกมInfected Shelter จะมีทั้งหมด 4 สายอาชีพ ที่มากับสกิลเฉพาะตัว ซึ่งก็มีทั้งข้อดี และข้อเสียที่ต่างกัน แต่เราไม่สามารถเปลี่ยนสกิลที่มีได้ ถ้าไม่ชอบสกิลไหนก็แค่ปิดไว้ นอกจากนี้ก็จะมีในส่วนของรูนที่เป็นตัวช่วยเสริมการโจมตีของตัวละคร เช่น การเพิ่มพลังป้องกัน แต่ถ้าอยากได้เพิ่มก็คอยเก็บตามฉากได้เหมือนกัน ส่วนสัตว์เลี้ยงของเกมก็จะบินตามตลอดเวลา เพื่อช่วยเวลาที่เราทำการโจมตี ซึ่งสัตว์เลี้ยงก็มีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นหมา, แมว หรือมังกร ก็เลือกได้ตามใจชอบ

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

อาวุธที่Infected Shelter ให้มาก็จะมีพวกปืน, ระเบิด และดาบ โดยมีแบ่งประเภทว่าจะใช้แค่ครั้งเดียวทิ้ง หรือว่าใช้ยาว ๆ จนพัง ส่วนชุดก็จะเป็นการเพิ่มค่าสถานะให้กับตัวละครด้วย และถ้าหากเพื่อนคนไหนที่หลุดออกไปจาก Camp เราก็สามารถช่วยให้เพื่อนที่เป็น NPC ของเรากลับมาได้ด้วย ซึ่งมันมีประโยชน์ตรงที่ว่าเราจะสามารถหยิบอาวุธมาใช้ได้แบบฟรี ๆ เลย แต่บอกก่อนนะว่าทุกอย่างที่เราจะเจอมันจะเป็นการสุ่มทั้งหมด ย้ำ! ว่าทั้งหมด และนี่แหละคือเสน่ห์ของเกมนี้

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com

#InfectedShelter #เกมActionRPG #เกมหัวร้อน

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE