Hell Let Loose เกมสงครามโลก!

Hell Let Loose เกมสงครามโลก!

Hell Let Loose เป็นเกมที่อ้างอิงไปถึงเรื่องของการเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยรูปแบบการเล่นของตัวเกมจะเน้นการเล่นแบบเป็น Teamwork ซึ่งรายล้อมไปด้วยซากปรักหักพังของอาคารบ้านเรือนที่ถูกทำลาย บวกความท้าทายแบบสุด ๆ กับการตายได้เพียงกระสุนนัดเดียว แถมยังไม่มีการบอกพิกัดเป้าหมายว่ามาจากทางไหนอีกด้วย ทางรอดเดียวคือ การใช้ทักษะที่มีประสานกันในทีม เพื่อให้รอดออกจากสมรภูมินี้

[read more]

ระบบ Gameplay Hell Let Loose

ขอขอบคุณภาพจาก : store.steampowered.com

บทบาทที่เราจะได้รับในเกมHell Let Loose ก็คือ ตำแหน่งทางทหาร ซึ่งจะมีตั้งแต่ระดับสูงอย่างเช่น ผู้บัญชาการ หรือทหารระดับเล็ก ๆ อย่างเช่น พลชี้เป้า หรือไม่ก็มีหน้าที่ช่วยคน อย่างเช่น หมอทหาร เป็นต้น โดยในแต่ละตำแหน่งก็จะมีความสามารถกับทักษะที่ต่างกันไป และเกมนี้ยังอ้างถึงหลักความเป็นจริงด้วย เพราะไม่ใช่ว่าทุกตำแหน่งจะทำแทนกันได้ ต้องต่างคนต่างทำหน้าที่เท่านั้น

ส่วนการรบในสนามนั้นดูแล้วค่อนข้างที่จะยาก เพราะว่าHell Let Loose จะไม่มีเป้าเล็งมาให้ เราต้องกะระยะความแม่นยำด้วยตัวเอง ซึ่งมันเป็นเรื่องอะไรที่ท้าทายมาก ๆ หลอดเลือดก็ไม่มี แล้วก็อย่างที่บอกในตอนแรกเลยว่าสามารถตายได้ด้วยกระสุนนัดเดียวอีกต่างหาก และนั่นยังโหดร้ายไม่พอ เพราะว่าสนามรบมันกว้างมาก กว้างจนไม่รู้ทิศทางกระสุนว่ามาจากทางไหน เผลอ ๆ เดินอยู่โดนสะเก็ดระเบิดก็ตายได้อีกนั่นแหละ ทางที่ดีหาพุ่มไม้หลบ ๆ หน่อยก็ดี อย่างน้อยก็ยืดเวลาชีวิตไปได้

ขอขอบคุณภาพจาก : store.steampowered.com

โหมดการเล่นของHell Let Loose จะเน้นไปที่การยึดพื้นที่เป็นหลัก โดยในห้องจะรองรับผู้เล่นได้ประมาณ 100 คน โดยแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ๆ ละ 50 คน ซึ่งต้องขอชมตรงนี้ว่าถึงแม้คนเล่นจะเยอะแค่ไหน แต่ก็ไม่เคยต้องเจอปัญหาการหลุด หรือการค้างให้กวนใจ และถึงแม้ว่าแผนที่จะกว้างใหญ่ แต่มันก็ทำให้เราสามารถวางกลยุทธ์ได้หลายประเภท ยิ่งมีพวกพุ่มไม้เข้ามาเพิ่มก็ยิ่งทำให้เราสามารถหลบซ่อน หรือใช้ในการซุ่มโจมตีได้เช่นกัน

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ขอขอบคุณภาพจาก : store.steampowered.com

ภาพในเกมHell Let Loose เป็นภาพที่ต้องบอกว่าสวยงาม คมชัดมากทั้งตัวละคร ที่ถูกเก็บรายละเอียดมาได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นซากปรักหักพัง, พุ่มไม้ หรือว่าเงาต่าง ๆ ที่ใส่เข้ามาก็ล้วนสมจริงดูมีมิติมากขึ้น มันก็เลยทำให้ทุกอย่างลงตัว และเราก็สามารถอินไปกับตัวเกมได้ด้วย 

แหล่งอ้างอิง : https://steamcommunity.com

#HellLetLoose #เกมสงครามโลก #เกมsteam

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE