Gears 5 เกมดีเนื้อเรื่องเด่นที่ต้องเล่น

Gears 5 เกมดีเนื้อเรื่องเด่นที่ต้องเล่น

ไม่บ่อยนักที่เกมตามท้องตลาดจะทำออกมาเป็นซีรี่ ยิ่งถ้าไม่ได้รับความนิยมจริง ๆ ไม่มีทางเลยที่จะทำภาคต่อ เพราะถึงดิ้นรนทำออกมายังไงก็ไปไม่รอด แต่มันไม่น่าจะใช่สำหรับเกม Gears 5 ที่เดินทางมาได้ไกลกว่าหลายเกมที่ต้องถอดใจไปในระหว่างทาง แถมในภาคนี้ต้องบอกว่าเราจะได้เจอกับการผจญภัยครั้งใหม่ ที่ต้องออกเดินทางค้นหาเรื่องราวต่าง ๆ พร้อมกับเห็นการพัฒนาความสัมพันธ์ของตัวละครด้วย เอาเป็นว่าแค่ได้เสพโหมดเนื้อเรื่องก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว

[read more]

ระบบเนื้อเรื่อง Gears 5

ขอบคุณภาพจาก : gamefever.co

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในGears 5 จะไม่ปล่อยให้เราขาดตอนจากภาคก่อน เพราะว่าเรื่องจะเกิดต่อจากภาคที่แล้ว ด้วยการที่ทั้งทีมจะได้รับคำสั่งให้ออกไปสำรวจดินแดน Ausura แล้วอยู่ ๆ Kait ก็เกิดเห็นนิมิตประหลาดขึ้นมา ที่แย่ไปกว่านั้นทุกคนก็ได้พบกับกองทัพ Locust ซึ่งน่าจะตายไปแล้วเดินอยู่ในบริเวณที่กำลังสำรวจกันอยู่ และที่แย่ที่สุดก็คือพวกมันมีความแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมมาก โดยพวกมันได้เปลี่ยนชื่อเป็น Swarm ดังนั้น Kait จึงต้องรู้ให้ได้ว่านิมิตที่เห็นคืออะไร พร้อมทั้งตั้งรับกับเหล่า Swarm ก่อนที่จะเกิดการทำสงครามอีกครั้ง

ระบบ Gameplay

ขอบคุณภาพจาก : gamefever.co

สำหรับรูปแบบการเล่นของเกมGears 5 จะเน้นไปที่การยิง แล้วก็เพิ่มเติมการเล่นแบบลอบเร้นเข้ามา แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่ากระสุนหมดเพราะว่าเราจะมี Jack หุ่นยนต์ที่คอยเก็บกระสุนให้ตลอด นอกจากนี้ก็ยังมีระบบที่เรียกว่า Perfect Reload ซึ่งถ้าเรากดถูกจังหวะ Reload ก็จะได้โบนัสพิเศษเพิ่ม มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าเกมนี้มีอะไรให้ทำมากขึ้น อีกทั้งการใช้สกิลสำหรับต่อสู้ก็ทำได้อย่างง่ายดาย แต่อย่าคิดว่าศัตรูไม่ฉลาดนะ เพราะว่าพวกมันสามารถหลบหลีกการโจมตีได้ เนื่องจากมันก็มีการวางแผนการรบเหมือนกัน อย่าประมาทไป

ขอบคุณภาพจาก : gamefever.co

ส่วนการสำรวจโลกภายนอก ก็จะมีภารกิจต่าง ๆ ให้ทำด้วย ซึ่งGears 5 จะแบ่งภารกิจออกเป็นภารกิจหลัก ที่ส่งผลกับเนื้อเรื่อง และภารกิจรอง ที่จะให้รางวัลมาอัพเกรดหุ่นยนต์ ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่ไม่ควรจะพลาดกับภารกิจรอง ทั้งนี้การไม่ข้ามสิ่งใดเลยก็จะทำให้เราเข้าใจเรื่องราวได้มากขึ้น และแน่นอนว่าเกมแบบนี้มันเล่นคนเดียวไม่สนุกแน่ ดังนั้น จึงมีโหมด Multiplayer มาให้เล่น แต่ต้องเล่นโหมดเนื้อเรื่องให้จบก่อนนะถึงจะมาเล่นได้ ซึ่งโหมด Multiplayer ก็ทำออกมาได้อย่างสนุก ไม่ว่าจะเป็นโหมด Versus, โหมด Horde หรือ Escape ก็สนุก และท้าทายไม่แพ้กันเลย

แหล่งอ้างอิง : https://gamefever.co/

#Gears5 #Xbox #เกมเเอคชั่น

[/read]

#เกม  #เกมใหม่ #เกมส์คอมฯ #เกมมือถือ #รีวิวเกม #ROV #DOTA2 #PUB G #FREEFIRE